Notice

THÔNG BÁO

Nhấn chuột xem các thông tin của ĐỘI VĂN NGHỆ BƯU ĐIỆN TỈNH 2011 TẠI ĐÂY.

Xem ảnh "Giải Thể thao Khối Quản lý năm 2011 TẠI ĐÂY...

  Chương trình "NHẮN TIN ỦNG HỘ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN" do TWĐ TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 01/01/2011-31/12/2011. Ngay từ bây giờ, hãy soạn tin UHTE 25 gửi 8545 để hưởng ứng chương trình (5.000 đồng/tin nhắn).
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Internet Coupons
Latest topics
Top posters
admin (143)
 
Update (57)
 
sealight (52)
 
mertec13 (8)
 
huybdls (4)
 
debonx (3)
 
minhhailsn (2)
 
PhuongmaiBDT (2)
 
syt2005 (2)
 
nucuoixinh (1)
 

LyoTV
=================================

Dịch vụ di động của VNPT lại khuyến mại lớn

Go down

Dịch vụ di động của VNPT lại khuyến mại lớn

Bài gửi by D?ch v? on Thu Nov 11, 2010 12:25 pm


(VnMedia) - MobiFone vừa công bố chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong tháng 11 này dành cho các thuê bao trả trước nạp tiền từ hôm nay 11/11. Trước đó đúng 1 ngày, VinaPhone chính thức áp dụng khuyến mại gọi 100 phút miễn phí tại 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.Theo chương trình khuyến mại của MobiFone, mọi thuê bao trả trước trên toàn quốc bao gồm thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số nạp tiền sẽ nhận thêm 100% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản từ hôm nay, 11/11 đến 13/11.Dù không áp dụng trên phạm vi toàn quốc, song với việc khách hàng chỉ cần bỏ ra 6 ngàn đồng/ngày, các thuê bao VinaPhone tại 10 tỉnh, miền trung Tây Nguyên sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền cước lớn khi được nhà mạng cho gọi nội mạng tới 100 phút mà không tính thêm bất kỳ khoản cước nào nữa cũng được đánh giá là khủng ở thời điểm này.Chương trình khuyến mại này sẽ được VinaPhone chính thức triển khai từ ngày 10/11 tới đến 31/12/2010. VinaPhone sẽ thực hiện tại 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên nhằm khuyến khích các khách hàng trên địa bàn này sử dụng dịch vụ thông tin di động phục vụ đời sống.Được biết, ngoài chương trình khuyến mãi 100 phút gọi nội mạng này, VinaPhone cũng vừa tung ra chương trình khuyến mại mới, dành tới 4 ngày Vàng vốn đã quen thuộc với các thuê bao hàng tháng của mình.Nếu như với chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp của MobiFone chỉ dành cho thuê bao trả trước, thì với ngày Vàng của VinaPhone, như mọi lần, các khách hàng trả sau được hưởng ưu đãi.


Cụ thể, nếu là thuê bao trả trước, VinaPhone áp dụng khuyến mại cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 11/11/2010. Nhà mạng tặng 100% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó 50% vào Tài khoản KM & 50% vào Tài khoản KM1.Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong 04 ngày Vàng, nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 04 ngày Vàng.Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì vẫn được hưởng khuyến mại của 04 ngày Vàng. Số thẻ nạp trong 04 ngày Vàng tính vào số lượng của các thẻ nạp đầu tiên được hưởng khuyến mại trước đó.Các thuê bao Mobile Broadband (MB) được tặng 100% giá trị cho các thẻ nạp trong 04 ngày Vàng vào Tài khoản KM.Lần này, các thuê bao trả sau đang hoạt động được miễn phí cước Data phát sinh trong 04 Ngày Vàng. Lưu lượng Data được miễn phí không nằm trong (không được tính vào) phần lưu lượng miễn phí của các gói Data, gói iTouch đã đăng ký sử dụng.Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng, sau hơn ba tháng chính thức siết khuyến mại của các mạng di động, hoạt động khuyến mãi đã dần vào khuôn khổ, tình trạng bán sim thay thẻ giảm hẳn.Giờ, các doanh nghiệp tập trung khuyến mãi thẻ, chứ không phải SIM. Việc sử dụng kho số viễn thông hiệu quả hơn. Chính sách này đã giúp nhà mạng “giữ chân” khách hàng của mình tốt hơn, nếu như trước đây, tình trạng cháy số khiến các doanh nghiệp phải liên tục tính chuyện xin thêm đầu số, thì nay đã giảm đáng kể.

D?ch v?
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết