Notice

THÔNG BÁO

Nhấn chuột xem các thông tin của ĐỘI VĂN NGHỆ BƯU ĐIỆN TỈNH 2011 TẠI ĐÂY.

Xem ảnh "Giải Thể thao Khối Quản lý năm 2011 TẠI ĐÂY...

  Chương trình "NHẮN TIN ỦNG HỘ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN" do TWĐ TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 01/01/2011-31/12/2011. Ngay từ bây giờ, hãy soạn tin UHTE 25 gửi 8545 để hưởng ứng chương trình (5.000 đồng/tin nhắn).
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Internet Coupons
Latest topics
Top posters
admin (143)
 
Update (57)
 
sealight (52)
 
mertec13 (8)
 
huybdls (4)
 
debonx (3)
 
minhhailsn (2)
 
PhuongmaiBDT (2)
 
syt2005 (2)
 
nucuoixinh (1)
 

LyoTV
=================================

VNPost miễn cước gửi hàng cứu trợ miền Trung

Go down

VNPost miễn cước gửi hàng cứu trợ miền Trung

Bài gửi by admin on Wed Nov 10, 2010 6:05 pm

(VnMedia) - Thông tin từ Tổng công ty Bưu chính Việt Nam VNPost, từ nay đến hết ngày 31/12/2010, VNPost sẽ miễn cước chính bao gồm cước bưu kiện thủy bộ đối với dịch vụ bưu kiện trong nước là hàng hóa, quà cứu trợ đồng bào vùng bão lụt.

Theo công văn hướng dẫn của VnPost, các Bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ miễn cước cho các cá nhân, tổ chức gửi hàng cứu trợ đồng bào bão lụt. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bưu chính Việt Nam nhằm góp phần sẻ chia khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố đã và đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do do thiên tai, bão lũ gây ra.

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2010, Bưu chính Việt Nam miễn cước chính (cước bưu kiện thủy bộ) cho tất cả các cá nhân, tổ chức, đoàn thể sử dụng dịch vụ bưu kiện để gửi hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào bão lụt tới các địa chỉ tiếp nhận gồm: Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão lụt.

Khi nhận những bưu kiện gửi tới cứu trợ người dân vùng lũ, các giao dịch viên cần hướng dẫn khách hàng ghi rõ họ tên, địa chỉ người gửi và nơi tiếp nhận; trên bề mặt bao bì cần ghi rõ: “Hàng cứu trợ đồng bào bão lụt”. Bên cạnh đó, trên phiếu gửi Bưu kiện trong nước BK1, VNPost yêu cầu các đơn vị với phần nội dung hàng gửi có ghi chú: "Gửi ủng hộ ĐBBL"; phần chú dẫn ghi "Hàng miễn cước" và phần cước chính ghi rõ "0.00 đồng".

Sau khi kết thúc đợt miễn cước, VnPost cũng yêu cầu các Bưu điện tỉnh, thành phố triển khai thống kê, báo cáo sản lượng bưu kiện và tổng số tiền được miễn cước trước ngày 15/1/2011.
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 02/11/2010
Age : 35
Đến từ : Bưu điện Lạng Sơn

Xem lý lịch thành viên http://diendanlyo.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết