Notice

THÔNG BÁO

Nhấn chuột xem các thông tin của ĐỘI VĂN NGHỆ BƯU ĐIỆN TỈNH 2011 TẠI ĐÂY.

Xem ảnh "Giải Thể thao Khối Quản lý năm 2011 TẠI ĐÂY...

  Chương trình "NHẮN TIN ỦNG HỘ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN" do TWĐ TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 01/01/2011-31/12/2011. Ngay từ bây giờ, hãy soạn tin UHTE 25 gửi 8545 để hưởng ứng chương trình (5.000 đồng/tin nhắn).
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Internet Coupons
Latest topics
Top posters
admin (143)
 
Update (57)
 
sealight (52)
 
mertec13 (8)
 
huybdls (4)
 
debonx (3)
 
minhhailsn (2)
 
PhuongmaiBDT (2)
 
syt2005 (2)
 
nucuoixinh (1)
 

LyoTV
=================================

Lễ truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Bế Chấn Hưng

Go down

Lễ truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Bế Chấn Hưng

Bài gửi by admin on Fri Jul 01, 2011 9:40 am

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 28/6/2011, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Bế Chấn Hưng.


Dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Thanh Kiểm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo lão thành, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và thân nhân gia đình đồng chí Bế Chấn Hưng.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao Bằng, Huân chương cho thân nhân gia đình đồng chí Bế Chấn Hưng

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao Bằng, Huân chương và tặng hoa, quà lưu niệm của tỉnh cho thân nhân gia đình đồng chí Bế Chấn Hưng. Đồng chí Bế Chấn Hưng, Nguyên Khu ủy viên Khu tự trị Việt Bắc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn, nguyên Chủ tịch Ủy ban hành chính tỉnh Lạng Sơn, do đã có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, có nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ghi nhận những công lao to lớn của đồng chí, Đảng, Nhà nước đã trao tặng đồng chí nhiều phần thưởng cao quý, như: Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Chiến thắng hạng Nhì, Huân chương Kháng chiến hạng Nhì, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và nhiều phần thưởng cao quý khác…Đặc biệt ngày 13/4/2011, Chủ tịch nước, Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ban hành Quyết định số 536/QĐ-CTN truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí. Đây là sự ghi nhận, đánh giá và tôn vinh của Đảng và Nhà nước đối với công lao cống hiến của đồng chí Bế Chấn Hưng, là vinh dự của thân nhân gia đình đồng chí và cũng là niềm vinh dự to lớn, niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Lạng Sơn.


Theo baolangson.com.vn
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 02/11/2010
Age : 35
Đến từ : Bưu điện Lạng Sơn

Xem lý lịch thành viên http://diendanlyo.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết